5 เหตุผลดีๆที่ทำให้เราต้องลงโฆษณา Facebook

5 Reason for Facebook Ads

5 สาเหตุที่ควรลง Ads บน Facebook

5 Reason for Facebook Ads

เนื่องด้วยเทคโนโลยีที่เติบโตมากขึ้น ส่งผลให้เกิดกิจกรรมบนโลกออนไลน์มากขึ้น บวกกับวิกฤติ Covid-19 ที่มาเร่งปฏิริยาในการใช้ชีวิตบนโลกออนไลน์ให้มากขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นการติดตามข่าวสารในด้านต่างๆ หรือการสนทนากับเพื่อนฝูง ที่ย้ายมาอยู่บนแพลตฟอร์มออนไลน์เพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้ Facebook กลายมาเป็นช่องทางสื่อสารออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ได้กลายเป็นตลาด Online ที่ใหญ่ที่สุดในโลกเช่นเดียวกัน ดังนั้นadsออนไลน์จึงจำเป็นมากสำหรับธุรกิจต่างๆ ที่ต้องการเจาะตลาดให้เติบโต วันนี้เราจะมาดูกันว่าสาเหตุที่ทำให้เราควรลง Facebook Advertising นั้นมีอะไรบ้าง

 

1. Free platform

เฟสบุ๊ค เปิดให้ผู้คนสามารถสมัครเข้าใช้งานได้ฟรี เพื่ออำนวยความสะดวกในการติดต่อสื่อสาร หรือแชร์ ข้อมูลข่าวสารร่วมกันกับผู้อื่นบนโลก Online นอกจากนี้ยังสามารถที่จะสร้างคอนเทนต์ Ads ต่างๆ ได้อย่างแบบไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ หรือที่เราเรียกว่า Organic Post แต่ทั้งนี้ Facebook ก็มีตัวเลือกให้คุณ หากต้องการที่จะยกระดับการadsให้คนเห็นมากยิ่งขึ้น ทาง Facebook ก็มีการบริการแบบเสียค่าใช้จ่ายเพื่อช่วยเหลือการทำโฆษณาของคุณอีกด้วย

 

2.เฟสบุ๊ค เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด

Facebook มีผู้ใข้งานที่มากที่สุดในโลก ทำให้โฆษณาเฟสบุ๊คที่เราสร้างสามารถเข้าถึงลูกค้าจำนวนมหาศาลได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ เฟสบุ๊ค ยังเป็น Platform ที่สามารถสื่อสารแบบไร้ข้อจำกัดในเรื่องของระยะทาง ไม่ว่าจะห่างไกลกันแค่ไหนก็สามารถสื่อสารกันได้อย่างสะดวกรวดเร็วทันใจ ยกเว้นเสียว่าบริเวณนั้นไม่มีอินเทอร์เน็ต

 

3.มีข้อมูลเชิงสถิติประมวลแจกแจงผลออกมา เพื่อความคุ้มค่าของผู้ใช้บริการ Facebook Ads

Facebook บริการโฆษณาให้แล้ว ยังมีข้อมูลเชิงสถิติของ Advertising แต่ละชิ้นที่คุณจ่ายเงินไป ให้ดูอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลพื้นฐาน เช่น จำนวนคนที่เห็น จำนวนกลุ่มเป้าหมายที่เห็น หรือ จำนวนคนที่มีการแชร์โพสต์นี้ออกไป และ ข้อมูลเชิงสถิติ เช่น ต้นทุนการเห็น Ads แบบต่อคน ช่วงเวลาที่เหมาะแก่การลงโพสต์ประเภทนั้นๆ ข้อมูลเหล่านี้ จะช่วยให้คุณจัดการ แก้ไข Advertising ของคุณได้ดีขึ้น รวมไปถึงกำหนดค่าใช้จ่ายได้อย่างคุ้มค่าที่สุดเลยทีเดียว

 

4.เฟสบุ๊ค  สร้างการรับรู้ถึงแบรนด์ได้อย่างง่ายดาย

เมื่อเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุด จึงทำให้คุณไม่ต้องกังวลเลยว่า การที่จะสร้างเพจ หรือ ช่องทางการขายบนออนไลน์ไปแล้วจะไม่มีคนรู้จัก ยิ่งเป็นระบบการแชร์โพสต์ หรือ การบูสโพสต์ Ads ก็จะสามารถพุ่งตรงไปหากลุ่มเป้าหมายได้อย่างง่ายรวดเร็วแค่ปลายนิ้ว ดังนั้นการ Advertising บน Platform ใหญ่แล้วกลัวจะไม่มีคนเห็นจึงไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป

 

5.Facebook รองรับความหลากหลายทางความคิดสร้างสรรค์ของ Advertising

รองรับการสื่อสารทุกรูปแบบ เช่น ภาพ วิดีโอ ภาพเคลื่อนไหว หรือแม้กระทั่งภาพแบบ 360 องศา ที่พร้อมจะช่วยให้adsของคุณดูดี มีความหลากหลาย มีมิติมากขึ้น เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการหรือ ดึงดูดลูกค้าได้ด้วยการโฆษณาหลากหลายรูปแบบได้อย่างไม่จำกัด

No comments yet

leave a comment

โปรโมทเว็บไซต์

☆ การเช่า colo จะมีระบบตรวจสอบ สถานะเครื่องอัตโนมัติตลอด 24ชม เพื่อป้องกันปัญหาต่างๆ
☆ บริการ game hosting โหลดเร็ว server ไม่ล่มบ่อย
☆ การทำการตลาดผ่านอีเมล์ Email Marketing
อีเมล์เซิร์ฟเวอร์เป็นกลยุทธ์ทางการตลาดแบบออนไลน์ ที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย
☆ ติดตามความเคลื่อนไหวในการลงโฆษณา facebook
☆ เพิ่มช่องทางในการลงโฆษณาขายของให้กับธุรกิจของคุณ
☆ เดินทางสะดวกขึ้นด้วย bus to Don Mueang Airport
☆ ใครที่เดินทางไป Bangkok Airport บ่อยอาจจะมีปัญหาในการเดินทาง แต่เดี๋ยวนี้หมดห่วง
Dedicated Server ราคาประหยัด พร้อมวาง ราคาสุดคุ้ม
แว่นตา กรอบแว่นตา ราคาถูก
รับจัดงานอีเว้นท์ งานดี ไม่มีทิ้งงาน การันตีจากบริษัทชั้นนำ
โฆษณา google อันดับ 1 บนหน้าsearch ได้ง่ายๆ
แว่นตา สั่งเลนส์ Essilor ได้แล้ววันนี ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

โฆษณา

ป้ายกำกับ