email marketing เป็นหนึ่งในเครื่องมือการทำธุรกิจ

email marketing เป็นหนึ่งในเครื่องมือการทำธุรกิจที่ง่ายดายที่สุดในปัจจุบัน การเรียนรู้เทคนิคเชิงลึกของการทำตลาดด้วยวิธีนี้จะช่วยให้ผู้ประกอบการ สร้างความแตกต่างและได้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจในการดำเนินธุรกิจ

การทำธุรกิจในสังคมยุคออนไลน์ email marketing หรือไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์จัดเป็นเครื่องมือที่สำคัญมากของผู้ประกอบการและ นักการตลาด เพราะเจ้าสิ่งนี้มีประโยชน์นานัปการและสามารถส่งเสริมวิธีการทำธุรกิจให้ ง่ายดายมากขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก email marketing จึงได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วและกำลังคืบคลานเข้ามาแทนที่วิธีการขาย ตรงผ่านทางการส่งจดหมายที่ติดตราอากรสแตมป์ในไม่ช้า ผู้ประกอบการหลายรายเข้าใจผิด และหว่านส่งอีเมล์ไปแบบไร้ซึ่งจุดประสงค์และศิลปะในการสื่อสาร จึงทำให้อีเมล์เหล่านั้นกลายเป็นขยะบนโลกออนไลน์และสร้างความน่ารำคาญให้ผู้ คนส่วนใหญ่เป็นจำนวนมาก การจะใช้อีเมล์ทำธุรกิจให้ประสบผลสัมฤทธิ์ในยุคปัจจุบันจึงต้องอาศัยเทคนิค บวกกับศิลปะการสื่อสารมากขึ้นกว่าในอดีตที่ใช้เนื้อหาเป็นตัวนำแต่เพียง อย่างเดียว โดยเทคนิควิธีการใช้อีเมล์เพื่อการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จมีเคล็ดลับ ง่ายๆดังต่อไปนี้ต้องรู้กลุ่มผู้บริโภคเป้าหมายที่ชัดเจนก่อน

ถ้าจะใช้ email marketing ในการทำธุรกิจให้ประสบผลสำเร็จ ผู้ประกอบการต้องรู้กลุ่มผู้บริโภคเป้าหมายที่ชัดเจนของตนเองเสียก่อน เพราะจะช่วยทำให้ผู้ประกอบการสามารถสื่อสารได้ตรงกับกลุ่มลูกค้าของตนเองมากที่สุด ซึ่งจะทำให้ได้รับปฎิกิริยาตอบกลับมาในเวลาที่รวดเร็วจนนำไปสู่การตัดสินใจ ซื้อสินค้าในขั้นตอนสุดท้ายและจะถือว่าเป็นการปิดการขายโดยสมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง โดยที่อยู่อีเมล์ของลูกค้าสามารถหาได้จากฐานข้อมูลสมาชิกของบริษัทผู้ประกอบ การหรือแบบสำรวจต่างๆที่ได้จัดทำขึ้น ซึ่งปัจจุบันการหาข้อมูลประวัติของผู้บริโภคไม่ใช่เรื่องที่ยากอะไร สำคัญที่ว่าผู้ประกอบการต้องเลือกอีเมลล์ให้ตรงกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเพียง เท่านั้นเอง และสิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงและผู้ประกอบการห้ามทำเป็นอันขาดก็คือการส่งอีเมล์ ในลักษณะทิ้งระเบิดเพราะนอกจากจะทำให้คนอื่นรำคาญแล้ว อีเมล์ของท่านยังถูกแจ้งเป็นสแปมอีกต่างหาก ซึ่งต้องใช้เวลานานมากกว่าจะหลุดจากแบล็กลิสต์ดังกล่าวได้

No comments yet

leave a comment

โปรโมทเว็บไซต์

☆ การเช่า colo จะมีระบบตรวจสอบ สถานะเครื่องอัตโนมัติตลอด 24ชม เพื่อป้องกันปัญหาต่างๆ
☆ บริการ game hosting โหลดเร็ว server ไม่ล่มบ่อย
☆ การทำการตลาดผ่านอีเมล์ Email Marketing
อีเมล์เซิร์ฟเวอร์เป็นกลยุทธ์ทางการตลาดแบบออนไลน์ ที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย
☆ ติดตามความเคลื่อนไหวในการลงโฆษณา facebook
☆ เพิ่มช่องทางในการลงโฆษณาขายของให้กับธุรกิจของคุณ
☆ เดินทางสะดวกขึ้นด้วย bus to Don Mueang Airport
☆ ใครที่เดินทางไป Bangkok Airport บ่อยอาจจะมีปัญหาในการเดินทาง แต่เดี๋ยวนี้หมดห่วง
Dedicated Server ราคาประหยัด พร้อมวาง ราคาสุดคุ้ม
แว่นตา กรอบแว่นตา ราคาถูก
รับจัดงานอีเว้นท์ งานดี ไม่มีทิ้งงาน การันตีจากบริษัทชั้นนำ
โฆษณา google อันดับ 1 บนหน้าsearch ได้ง่ายๆ
แว่นตา สั่งเลนส์ Essilor ได้แล้ววันนี ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

โฆษณา

ป้ายกำกับ